Lời giới thiệu

TRẠI VỊT GIỐNG NĂM VÀNG

CHUYÊN SẢN XUẤT CÁC LOẠI VỊT GIỐNG MỚI - CV SUPER M

Trại vịt giống Năm Vàng là đơn vị chuyên cung cấp các loại vịt siêu thịt CV Super M. Sau hơn 30 năm hoạt động, giống vịt của chúng tôi đã có mặt ở nhiều tỉnh thành phía đông và nam bộ như Đồng Tháp, Cà Mau, Tây Ninh, Củ Chi, Cần Thơ, Bình Dương, … Với mong muốn ngày càng mở rộng hơn nữa phạm vi bán hàng. Trại vịt giống Năm Vàng xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng một số sản phẩm mà chúng tôi cung cấp gồm có:

 

chi tiết
Sản phẩm
Siêu thịt Siêu thịt

Đây là giống vịt Super M được người chăn nuôi nước ta quen gọi là vịt siêu thịt, do hảng Cherry Valley ( Anh quốc) tạo ra.

 

Đặc điểm ngoại hình: Lông màu trắng, mỏ và chân màu vàng chanh. Thân dài ngực nở, chân cao, đầu và cổ to, dài , mỏ dài và rộng. Từ đỉnh đầu xuống mỏ gần như là một đường thẳng. Dáng đứng gần song song với mặt đất. Ngoại hình của vịt đặc trưng cho giống cao sản hướng thịt.

chi tiết
Siêu nạc Siêu nạc

Vịt Grimaud hay còn gọi là vịt Siêu Nạc là giống vịt công nghiệp có nguồn gốc từ Pháp do tập đoàn GRIMAUD Pháp (Công ty Grimoud Frère) lai tạo mà thành, chúng là một trong những giống vịt có xuất xứ từ Châu Âu. Giống vịt này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều mô hình trang trại và có giá trị kinh tế cao được xuất bán rộng rãi ở nhiều nơi. 

Đặc điểm

Giống vịt Grimaud  có:
 
* Thời gian nuôi ngắn ngày hơn các giống vịt khác được nuôi cùng thời điểm (khoảng 45 - 55 ngày tuổi là có thể bán), nhưng vẫn cho sản phẩm thịt có chất lượng tốt.
* Tỷ lệ thịt cao, ít mỡ, thịt thơm ngon 
* Tỷ lệ tiêu tốn thức ăn thấp, tăng trọng nhanh 
* Tỷ lệ nuôi sống lúc bán thịt đạt trên 95%, vịt đồng đều
* Tỷ suất lợi nhuận cao
 
 
chi tiết
Kiến thức
TRỊ BỆNH VIÊM XOANG MŨI VỊT BẰNG THUỐC DÂN GIAN TRỊ BỆNH VIÊM XOANG MŨI VỊT BẰNG THUỐC DÂN GIAN

 

Lúc vịt mới bị viêm xoang, cần phát hiện sớm; sáng ta không cho vịt uống nước mà hãy để cho vịt khát nước. Sau đó, ta đổ rượu vào nước uống với nồng độ vừa phải vào cho vịt uống, rượu vừa váng màng trên mặt nước là vừa; hoặc cho ăn hèm nấu rượu (hèm nấu rượu hay hèm bia đều được nhưng hèm bia thì tốt hơn).

 

Nếu vịt bị nặng hơn ta nên dùng củ tỏi bởi vì trong tỏi có chất kháng sinh Alixin, nó có tác dụng diệt khuẩn rất mạnh, ngoài tác dụng diệt khuẩn nó còn làm thông đường khí quản rất tốt cho vịt. Liều dùng cho 500 con vịt: tỏi 10gram giả nhuyễn + 50ml nước đun sôi để nguội, lọc tỏi qua vải hay bông gòn, sau đó nhỏ vào mũi vịt, nhỏ liên tục 5 ngày.

 

chi tiết
TRỊ BỆNH DỊCH TẢ KHI CHĂN NUÔI VỊT TRỊ BỆNH DỊCH TẢ KHI CHĂN NUÔI VỊT

Triệu chứng:

Vịt bỏ ăn, ăn ít, uống nhiều nước. Sốt cao trên 430

Thở mệt, chảy nước mũi

Mắt đỏ, chảy nước mắt (giống như khóc)

Đầu cổ bị sưng phù (mềm như trái chuối chín giập)

Phân đi lỏng trắng, sau chuyển màu xanh

chi tiết
KỸ THUẬT CHĂN NUÔI VỊT KỸ THUẬT CHĂN NUÔI VỊT

AO HỒ NUÔI VỊT CON

Lúc đầu mới tập cho vit quen dần với nước, không nên cho vịt con tắm ở ao có diện tich lớn; ao hồ rộng quá sẽ làm vịt con sợ nước, tốt nhất là xây một bể tắm nhân tạo cho vịt, bể có diện tích 3x4m sâu 0,25 – 0,30m có thể đủ cho 200 con vịt tắm trong 2 tuần lễ đầu. Hàng ngày rửa bể bơm nước sạch vào 2-3 lần, thông quan phương pháp này sẽ tránh được tối đa các bệnh đường ruột cho vịt. Nếu không có điều kiện xây bể chúng ta có thể dùng ao hồ tự nhiên cho vịt tắm, lúc vịt còn nhỏ nên dùng lưới quây thành một diện tích nhỏ, có cầu lên xuống thoải mái

chi tiết
MỘT SỐ GIỐNG VỊT CAO SẢN Ở VIỆT NAM  (VỊT SUPER M1, M2, M3) MỘT SỐ GIỐNG VỊT CAO SẢN Ở VIỆT NAM (VỊT SUPER M1, M2, M3)

Người ta còn gọi giống vịt này là vịt siêu thịt M1, M2, M3. Vịt do viện chăn nuôi và Hội chăn nuôi nhập vào ngày 25/03/1999 tại trại giống Cherry Vally; xuất xứ từ thung lũng Anh Đào của Anh Quốc, đây cũng là giống vịt có năng suất thịt cao nhất thế giới hiện nay.

Vịt được gọi tên là CV Super M1, M2, M3 với ý nghĩa là vịt nhập đợt 1, đợt 2, và đợt 3.

chi tiết
Tính Ưu Việt Và Một Số Hình Thức Chăn Nuôi Vịt Ở Việt Nam Tính Ưu Việt Và Một Số Hình Thức Chăn Nuôi Vịt Ở Việt Nam

Vịt là loại thủy cầm rất thích sống trong môi trường nước; do vậy, các ao hồ, đồng ruộng, và sông ngòi đều có thể làm bãi chăn nuôi vịt. Nhờ vào đặc tính này, người nông dân có thể lựa chọn phương thức vừa chăn nuôi vịt trên mặt nước ao hồ vừa kết hợp nuôi cá với mật độ vừa thì sẽ làm tăng năng suất của cá lẫn vịt. Nuôi vịt trên ao cá, phân vịt thải ra cho cá ăn hoặc tạo nguồn thủy sinh trong ao phát triển làm thức ăn cho cá. Hình thức này giúp giảm đáng kể chi phí dọn chuồng, cung cấp nước uống cho vịt. 

chi tiết